Tự tạo hỗn hợp trị mụn, sáng da

Nha đam được ví như một loại “thần dược” đối với sắc đẹp của chị em phụ nữ. Các bạn gái có thể sử dụng nha đam làm nguyên liệu chính để chăm sóc làn da của mình mà không cần quan tâm da bạn thuộc loại da gì. Bởi lẽ lô hội rất lành tính có thể sử dụng để chăm sóc bất cứ loại da nào. Công năng chính của nha đam là dưỡng ẩm, cung cấp dưỡng chất và nuôi dưỡng làn da.

Tự tạo hỗn hợp trị mụn, sáng da

Không những giúp bạn đánh bay mụn mà mặt nạ này còn giúp da trở nên tươi sáng đấy!

Nguyên liệu

– 60gr nha đam: Nha đam được ví như một loại “thần dược” đối với sắc đẹp của chị em phụ nữ. Các bạn gái có thể sử dụng nha đam làm nguyên liệu chính để chăm sóc làn da của mình mà không cần quan tâm da bạn thuộc loại da gì. Bởi lẽ lô hội rất lành tính có thể sử dụng để chăm sóc bất cứ loại da nào. Công năng chính của nha đam là dưỡng ẩm, cung cấp dưỡng chất và nuôi dưỡng làn da.

– 15 ml trà xanh: Trường đại học Y khoa bang Georgia của Hoa Kỳ đã phát hiện ra khả năng tái kích hoạt những tế bào chết, làm tăng nhanh quá trình vi phân những tế bào da mới của catephin là epigallocatechingallate (EGCG). Những chất chống oxy hóa sẽ làm mát da, lọc bỏ độc tố trên da, làm da căng mịn và sáng ra.

Cách làm

Sử dụng

Thoa đều hỗn hợp lên da trong 10 phút, sau đó rửa lại băng nước ấm.

Lưu ý:

– Nên sử dụng mặt nạ trị mụn này ngay sau khi làm.

– Đừng quên thử một phần nhỏ hỗn hợp lên tay trước khi sử dụng để đảm bảo mình không bị dị ứng với thành phần nào nhé!