Điều trị dị ứng bằng Sữa Ong Chúa

Dị ứng, căn bệnh của thời đại với các triệu chứng thường thấy là nổi mẫn đỏ, khó thở, cổ họng sưng đỏ, sưng mặt, mắt, nhức đầu, sưng khớp xương và rối loạn tiêu hóa… Nguyên nhân là do con người hiện nay sống trong thời buổi tiên tiến công nghệ kỹ thuật cao sử dụng nhiều loai thực phẩm có chứa các hóa chất độc hại làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người.

Điều trị dị ứng bằng Sữa Ong Chúa

Hầu hết trong chúng ta ai ai cũng sẽ bị ít nhất một lần dị ứng với một số thành phần nào đó có trong thức ăn hoặc dược phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Hiện nay trên thị trường xuất hiện một loại thực phẩm chức năng có khả năng điều trị các triệu chứng dị ứng thông thường đó là Sữa Ong Chúa

Nang thượng thận giữ vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể không bị dị ứng bằng cách cung cấp “ cortisone”-tức kích tố nang thượng thận- chất này có tác dụng chống viêm nhiễm và giải độc. Nang thượng thận suy yếu làm tăng khả năng bị dị ứng của cơ thể do cung cấp không đủ lượng kích thích tố cần thiết. Vì vậy, Sữa Ong Chúa, với kích thích tố nang thượng thận tự nhiên, gồm 50 loại khác nhau và không gây phản ứng phụ, là chất liệu thiên nhiên tối cần thiết giúp cơ thể phòng chống căn bệnh thời đại” này.